ทางโซเนวาเข้าร่วมงาน Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape ระหว่างวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565 ที่สยามพารากอน
พลาดไม่ได้สำหรับแพ็กเกจราคาพิเศษโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าคนไทยและชาวต่างที่มีใบอนุญาตการทำงานในประเทศไทย ในรีสอร์ทสุดหรูของโซเนวาทั้งในมัลดีฟส์และในไทย

ติดต่อทำการจองที่ เบอร์โทร + 66 82 208 8888 | อีเมล์: [email protected] | Line: @discoversoneva

แพ็กเกจราคาพิเศษ

พบข้อเสนอพิเศษที่งาน Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape ที่พลาดไม่ได้ของเราพร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทย เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเข้าพักที่คุณจะไม่มีวันลืม หรือวางแผนเฉลิมฉลองเทศกาลของคุณที่ โซเนวา คีรี นเกาะกูด สัมผัสถึงทรายระหว่างนิ้วเท้าและตัวคุณเองในวิถีชีวิตบนเกาะที่ โซเนวา ฟูชิ ซึ่งตั้งอยู่ที่ บา อะโทล ของมัลดีฟส์ หรือสัมผัสประสบการณ์ห้องพักเหนือน้ำที่หรูหราที่สุดที่ โซเนวา จานี ซึ่งตั้งอยู่ที่ นูนู่ อะโทล ของมัลดีฟส์ นอกจากนี้ ทางเรายังมี Barefoot Butlerส่วนตัวคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถเข้าใช้บริการฟรีที่ห้องช็อกโกแลต ชีส และไอศกรีมที่มีชื่อเสียงของเรา และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

หากท่านไม่สามารถไปที่งานได้ ท่านสามารถจองตรงได้ที่แผนกการจองของเรา ระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565
อีเมล์ [email protected]
เบอร์โทร +66 82 208 8888
ไลน์ออฟฟิเชียล @discoversoneva

ออกแบบการพักผ่อนของท่าน

ค้นหาสิทธิพิเศษของเราและแพลนทริปทุกสุดพิเศษของท่านด้วยประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้ท่านเลือกได้เอง

MM slash DD slash YYYY
MM slash DD slash YYYY

Form Loading

Our Destinations in
The Maldives
The Maldives
Thailand
Soneva Fushi Luxury Resort in the Maldives

The original desert island hideaway in the Maldives. Soneva Fushi inspires the imagination with 63 beachfront villas and eight Water Retreats, ranging in size from one to nine bedrooms.

Soneva Jani is nestled within the tranquil waters of the Noonu Atoll, where sun-drenched blue skies and azure seas stretch out in every direction. Stay in iconic over-water villas or vast island residences, with unparalleled access to marine experiences and exhilarating watersports.

Soneva in Aqua, Luxury Yacht in the Maldives

Explore the Indian Ocean on Soneva in Aqua, a sophisticated 23-metre yacht that combines our signature luxury with a sense of freedom and adventure.

Soneva Kiri,

Unparalleled luxury meets eco-friendly design. Nestled within lush tropical rainforest on an unspoiled island with some of the best beaches in Thailand.

whois: Andy White WordPress Website Developer London

© 2024 Soneva. All Rights Reserved.